บ้าน

Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.

ประเทศจีน Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.

1 2 3 4
Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd. Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.
อาคารสำนักงาน WORK SHOP สายการผลิต กำลังโหลด

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : QR
ไม่มีพนักงาน : >108
ยอดขายประจำปี : >3690000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Shuanger ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เป็นองค์กรเทคโนโลยีสูงและใหม่ทุกชนิดรีดพลาสติก nets, bi - oriented พลาสติกตารางการวิจัยผลิตภัณฑ์และกำลังการผลิตจัดอันดับตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมเดียวกันในประเทศเป็นหน่วยรองประธานของจีนแห่งชาติ Hardware Association Professional Committee และประธาน บริษัท Anping Plastic Net Association เราได้รับรางวัล บริษัท ที่มีการแข่งขันมากที่สุดโดย China National Hardware Association Profeesional Committee ในปี 2014

การประชุมเชิงปฏิบัติการของเราครอบคลุมพื้นที่ 25,000 ตารางเมตรมีทุนจดทะเบียน RMB 5 ล้านบาทและ RMB 30 ล้านบาทของสินทรัพย์ถาวรมี 8 productio เส้นทุกชนิดของแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปพลาสติก bi - oriented, 2 ระดับนานาชาติ interningnal ยืดสายการผลิตสุทธิ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสทุกชนิดของเครื่องจักรถัก 40 ชุดเครื่องจักรกลคอมโพสิตทุกปี porduction กำลังการผลิตของพลาสติก embtruded ต่าง ๆ เป็น 25 ล้านตารางเมตรทวิภาคีเน้นยืดพลาสติก nets เป็น 70 ล้านตารางเมตร

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในพืชสวนการเกษตรการก่อสร้างและอุตสาหกรรม ฯลฯ


เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีลักษณะของการป้องกันสิ่งแวดล้อมเรามีในยุโรปและสหรัฐอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้จัดตั้งจำนวนของลูกค้าความร่วมมือระยะยาวตามความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องคิดค้นผลิตภัณฑ์เป็นความรับผิดชอบของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Shuanger Plastic Net Co,.Ltd.

โทร: 86-151-3282-2778

แฟกซ์: 86-0318-7980129

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)